Ngày 10/11/2025 Hội Từ thiện tự nguyện tỉnh Cà Mau, họp thực hiện hoạt động Hội tháng 11 năm 2025 và tặng quà cho hộ nghèo, hộ gặp hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam.
Với tinh thần vì những người có hoàn cảnh khó khăn, Hội họp mặt hội viên vào ngày 10 hàng tháng, đến nay tổng số hội viên lên đến 400 hội viên và ngay buổi họp mặt Hội quyên góp được 119.300.000 đồng tiền mặt giúp cho 6 hộ đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn giao thông phải điều trị thời gian dài, và nạn nhân chất độc da cam, cũng từ nguồn kinh phí này Hội ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lũt 45.000.000đ (nộp qua tài khoản Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau).
Hội Từ thiện tự nguyện tỉnh Cà Mau chân thành cảm ơn các hội viên có mặt hay vắng mặt đều gởi tiền ủng hộ. Đây là nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng nhân ái.

Ảnh: Tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Hội cũng xác định đây là kết quả khả quan tháng 11 của năm 2025 và dự kiến trong tháng 12 năm 2025 tiếp tục phát triển hội viên, duy trì họp mặt hàng tháng để vận động hội viên đóng góp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Châu Lệ Quyên - Văn phòng tỉnh Hội