Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân (bên trái) trao quà Tết cho đại diện Làng trẻ em S.O.S Cà Mau.

   
Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên Làng trẻ em S.O.S Cà Mau, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Cà Mau. 

Tại các nơi đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn của cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trong nuôi dưỡng, chăm sóc các đối tượng yếu thế thời gian qua. Đồng thời, mong muốn cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Qua đó, giúp các đối tượng yếu thế, nhất là trong nuôi dưỡng, giáo dục các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được học hành, phát triển thể chất để các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đối tượng đang sinh sống tại các cơ sở bảo trợ xã hội trong tỉnh đón Tết vui tươi và hạnh phúc. 

Dịp này, đoàn tặng mỗi đơn vị 01 suất quà để vui Xuân, đón Tết.

                                                                                                                               Hồng Nhung