Đến dự họp mặt có Ông Trần Minh Nhân phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thới Bình; Ông Tân Thanh Mộng trưởng phòng Lao động Thương Binh và Xã hội huyện Thới Bình; Ông Đỗ Hữu Lực chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Thới Bình; các thành viên Hội Thiện Nguyện “ Nhẫn và Tâm” và hơn 20  nạn nhân, gia đình nạn nhân đến tham dự nhận xe lăn.

 

Ảnh : Thành viên Hội thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” phát biểu tại buổi trao tặng xe

Qua rà soát nhu cầu nguyện vọng của bà con, là nạn nhân chất độc da cam, các thương bệnh binh và người khuyết tật, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, không có khả năng tự lực đi lại trong sinh hoạt. Để góp phần hỗ trợ giúp đỡ, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã làm cầu nối, vận động Hội thiện nguyện “Nhẫn và Tâm” thành phố Hồ Chí Minh, cùng các Quý mạnh quân, tài trợ 20 chiếc xe lăn, trị giá hơn 40 triệu đồng. Các đối tượng  được trao tặng xe lăn đợt này là những gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bệnh tật không thể đi lại được, điều kiện kinh tế khó khăn, sinh hoạt phụ thuộc vào người thân và gia đình.

Ảnh: Đoàn tài trợ trao tặng xe lăn cho các đối tượng

Chương trinh trao tặng xe lăn lần này, có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cho nạn nhân chất độc da cam, các thương bệnh binh và người khuyết tật có phương tiện đi lại, giúp họ có thêm cơ hội giao lưu hòa nhập cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho người thân và gia đình.  Đây cũng là món quà nhằm tiếp thêm nghị lực cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên xây dựng cuộc sống.

Ảnh: Ông Đỗ Hữu Lực – chủ tịch Hội NNCĐDC/Dioxin huyện Thới Bình cám ơn đến đoàn tài trợ

Ông Đỗ Hữu Lực chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Thới Bình gửi lời cám ơn chân thành đến các thành viên của Hội Thiện nguyện” Nhẫn và Tâm” cùng các mạnh thường quân trong đoàn, đã quan tâm hỗ trợ giúp đỡ cho các nạn nhân, các thương bệnh binh và người khuyết tật của huyện Thới Bình. Hy vọng trong thời gian tới Đoàn có nhiều chương trình hỗ trợ giúp đỡ cho bà con quê hương Thới Bình, góp phần cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

 

Ảnh : Ông Trần Minh Nhân - phó chủ tịch UBND huyện Thới Bình, trao giấy khen cho nhà tài trợ

Cũng nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Thới Bình hỗ trợ cho 20 đối tượng nhận xe lăn, mỗi người 200 ngàn đồng và cũng đễ tri ân tấm lòng từ thiện quan tâm giúp đỡ hỗ trợ của Hội thiện nguyện  “ Nhẫn và Tâm’ cùng các mạnh thường quân. Ủy ban nhân dân huyện Thới Bình gửi tặng 02 giấy khen cho Tập thể: Hội thiện nguyện “Nhẫn và Tâm”  và  mạnh thường quân trong đoàn.

 

                                                                                                             Trung Tiến- Phó chủ tịch huyện hội Thới Bình