Được biết, trước đó BIDV đã đăng ký hỗ trợ cho đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại tỉnh Cà Mau số tiền 5,3 tỷ đồng. Trong đó hỗ trợ bằng hiện vật 2.000 bồn nước trị giá 3 tỷ đồng. Phần còn lại 2,3 tỷ đồng tỉnh Cà Mau đề xuất chuyển nội dung tài trợ cho đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xậm nhập mặn sang chương trình an sinh xã hội khác và đã được BIDV đồng ý chuyển 2,3 tỷ đồng còn lại để hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo bị ảnh hưởng thiên tai đang gặp khó khăn.

BIDV vừa quyết định tài trợ 2,3 tỷ đồng xây nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Cà Mau

Trước nghĩa cử cao đẹp của BIDV và BIDV Chi nhánh Cà Mau, UBND tỉnh gởi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ thiết thực của BIDV đã dành cho người nghèo tỉnh Cà Mau thông qua kế hoạch tài trợ kinh phí xây dựng 230 căn nhà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Để cùng chung tay hỗ trợ và thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đề nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau cử đầu mối liên hệ, phối hợp với BIDV Chi nhánh Cà Mau và các đơn vị có liên quan thực hiện kế hoạch tài trợ trên địa bàn tỉnh kịp thời, đúng đối tượng và tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

                                                                                                                                              Báo Cà Mau