Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Ngày 12/01/2025 Hội nạn nhân chất độc da cam/Điôxin xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước phối hợp với Hội bảo trợ người tàn và trẻ mồ côi xã Hưng Mỹ trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng cho các nạn nhân chất độc da cam xã Hưng Mỹ. Tổng giá trị quà tặng 15 triệu đồng.

Ảnh: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam
Xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước có 65 nạn nhân chất độc da cam/Điôxin. Trong đó, có trên 15 nạn nhân bị các di chứng nặng không thể tự chăm sóc bản thân.
Những năm qua, mặc dù đã nỗ lực vươn lên và có sự hỗ trợ tích cực từ cấp ủy, chính quyền các cấp và cộng đồng nhưng đến nay đời sống của hầu hết các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Điôxin còn gặp nhiều khó khăn. Dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Hội nạn nhân chất độc da cam xã đã phối hợp cùng các tổ chức, cá nhân trao tặng các phần quà đến gia đình nạn nhân với mong muốn đón xuân mới không ai bị bỏ lại phía sau.
Văn phòng tỉnh Hội