Thực hiện Kế hoạch hoạt động kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam trên địa bàn huyện Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2020, huyện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Ngọc Hiển phối hợp với chính quyền và Hội NNCĐDC/DIOXIN xã, thị trấn tổ chức thăm và tặng quà trực tiếp cho nạn nhân tại gia đình trên địa bàn các xã, thị trấn.
Trong đợt này đoàn đến thăm trực tiếp gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên và tặng qùa bằng tiền mặt cho các nạn nhân gặp khó khăn, mỗi suất 500.000đ tiền mặt, tổng giá trị 70 suất = 35.000.000đ. Ngoài ra, huyện Hội và Hội các xã còn vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân thăm viếng hỗ trợ về tiền mặt và vật chất cho các đối tượng nghèo, cận nghèo là nạn nhân chất độc da cam trị gía trên 70.000.000đ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với nạn nhân, nhân dịp kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam, góp phần giúp nạn nhân đỡ khó khăn trong đợt dịch covid-19 lần này. Ở các nơi đến thăm, đoàn động viên nạn nhân và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Thăm viếng tặng quà cho nạn nhânTrương Văn Lâm, ấp Gạch Tàu, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiền

Ảnh: Thăm, tặng quà cho nạn nhân Cao Ngọc Danh, ấp Gạch Tàu, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển

Ảnh: Thăm, tặng quà cho gia đình Trần Văn Hùng, có 3 nạn nhân, ấp Tam Hiệp, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển
Dương Thanh Hải – Chủ tịch huyện Hội Ngọc Hiển