Toàn cảnh Lễ tiếp nhận và tặng quà

 Dự lễ có ông Võ Văn Hành, P.Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau, UBMTTQVN huyện cùng gần 60 đại biểu đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể và các hội đặc thù huyện. Đặc biệt có 14 mạnh thường quân đến dự và trao bảng tượng trưng tặng học bổng, quà tết cho nạn nhân chất độc da cam, người nghèo, người khuyết tật và học sinh mồ côi với tổng trị giá 68.000.000 đồng.

                            

 

Ông Lê Xuân Thái (Thứ nhất bên phải), Chủ tịch Huyện hội tiếp nhận bảng tượng trưng 50 suất quà do Cty Cổ phần XNK Thủy sản Năm Năn tài trợ.

 Tại buổi lễ có 31 đối tượng được nhận học bổng và quà tết mỗi xuất học bổng trị giá từ 500.000 đồng đến 1.400.000 đồng. Sau lễ tiếp nhận này, các Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ Người tàn tật &TMC và Hội Khuyến học huyện Năm Căn sẽ tiếp tục trao học bổng và tặng quà đến tay các đối tượng được thụ hưởng khác.

                  

        Ông Võ Văn Hành P.Chủ tịch UBND huyện trao quà cho nạn nhân

Tính từ đầu tháng 12/2022 đến nay, không kể quà của các cấp chính quyền và hội cấp trên tặng, các đối tượng trên đã được tặng hơn 400 suất quà với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng.

Với khí thế sôi nổi của phong trào chăm lo tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 này Hội sẽ trực tiếp và phối hợp với các ngành, hội liên quan vận động đạt hơn 1.000 suất quà để nạn nhân vui xuân đón tết./.

                                                                                 Bài và ảnh: Lê Xuân Thái, Chủ tịch Huyện hội huyện Năm Căn