Ảnh: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ bàn giao cầu

      Ngày 22/01/2019 Hội NNCĐDC/DIOXIN tỉnh Cà Mau phối hợp với Hội Phụ Nữ Từ Thiện Tp Hồ Chí Minh đến xã Khánh Bình Tây bắc, huyện Trần Văn Thời bàn giao cầu nông thôn Kênh 86 ở ấp 1,2 xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời.

     Đây là cây cầu huyết mạch dẫn ra đường chính để đến những nơi khác. Hàng ngày có trên 400 lượt người qua lại trong đó có trên 80 nạn nhân chất độc da cam. Cầu được khởi công ngày 10/10/2018 được xây dựng bêtong, cốt thép, có chiều dài mặt cầu 21m, ngang 2m, kinh phí xây dựng 121.000.000đ. Trong đó Hội Phụ Nữ Từ Thiện Tp Hồ Chí Minh hỗ trợ 110.000.000đ, còn lại do địa phương và nhân dân đóng góp.

                                             Ảnh: Ông Nguyễn Xuân Hùng – Chủ tịch Hội NNCĐDC tỉnh

Cà Mau trao Giấy khen cho Hội Từ Thiện Tp Hồ Chí Minh

     Dịp này Hội Phụ Nữ Từ Thiện Tp Hồ Chí Minh tặng quà, trị giá 2,5 triệu đồng, Hội NNCĐDC tặng 05phần quà. Tổng trị giá 7,5 triệu đồng.

     Những năm gần đây Hội Phụ Nữ Từ Thiện Tp Hồ Chí Minh phối hợp với chính quyền địa phương ở nhiều tỉnh thành trong cả nước trong đó có Cà Mau, vận động các nhà hảo tâm chung tay xây dựng nhà Đại Đoàn Kết, nhà Tình Nghĩa, nhà Tình Thương cho hộ nghèo, hộ nạn nhân  chất độc da cam.

                                                                                                                  Đặng văn Mỹ - Phó chủ tịch tỉnh Hội