Đây là chương trình “Xuân phúc an sinh” lần thứ 8 năm 2023 mà Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phát động. 500 phần quà Tết trị giá 250 triệu đồng được trao tặng lần này do Thiền viện Trúc Lâm Cà Mau, các phật tử cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ. Mỗi phần quà Tết bao gồm gạo, các nhu yếu phẩm và bao lì xì tiền mặt.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân trao quà Tết và gởi lời chúc mừng năm mới đến người dân.

Đại đức Thích Đạt Ma Thật Dũng, trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Cà Mau trao quà cho người khiếm thị.

 

Ông Lê Hoàng Phước, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, chia sẻ: “Từ khi thành lập đến nay, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của các doanh nghiệp trong thực hiện các chương trình an sinh. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Hiệp hội đã phối hợp với các doanh nghiệp trao nhiều phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh, nhằm góp phần sẻ chia, giúp bà con được đón Tết đầm ấm hơn”.  

 

500 suất quà Tết góp phần giúp người khiếm thị, hộ khó khăn có cái Tết đủ đầy hơn.

 

Cùng ngày, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ khó khăn. Tổng cộng có 200 suất quà; trong đó, 100 suất hỗ trợ cho bà con nghèo huyện Ngọc Hiển và 100 suất hỗ trợ cho chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8, TP Cà Mau. Tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Đây là chương trình “Sống yêu thương lần thứ 47” của Câu lạc bộ.

 

100 suất quà Tết được Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh trao tặng chị em hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 8, TP Cà Mau. Ảnh: HỮU NGHĨA

 

Chị Lê Trúc Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cà Mau trao thư cảm ơn Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: HỮU NGHĨA

 

Chị Lê Trúc Hương, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cà Mau, chia sẻ: “Đã qua, từ Chương trình “Sống yêu thương”, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh đã hỗ trợ nhiều chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà này sẽ giúp gia đình chị em bớt đi phần gánh nặng, thêm đủ đầy và ấm áp hơn trong những ngày xuân”./.

Phú Hữu