Chiều ngày 15/01/2020 tại Hội trường Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn, các mạnh thường quân gồm Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn, Nhà hàng Hợp Lực và Nhà hàng Phi Phố Biển Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng quà tết xuân Canh Tý cho người khuyết tật – TMC và nạn nhân chất độc da cam huyện Năm Căn.

    Tới dự lễ trao tặng quà có lãnh đạo của các nhà mạnh thường quân; UBND huyện, Ban Dân vận – MTTQVN huyện, Huyện đoàn, phòng Lao động – Thương binh và xã hội, lãnh đạo các Hội Bảo trợ Người tàn tật-TMC, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Hội Chữ thập đỏ huyện Năm Căn cùng hơn 300 đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam.

Tại lễ trao tặng quà, sau phát biểu của lãnh đạo các nhà mạnh thường quân và UBND huyện, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn &TMC huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các nhà mạnh thường quân, biểu dương tinh thần vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật của các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam.

Ông Trần Việt Thanh, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật &TMC huyện phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân

    Trong buổi họp mặt này có 300 đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam được tặng tiền và quà trị giá 90.000.000 đồng.

Đại diện Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn (bìa trái) đã trực tiếp trao quà cho các đối tượng

    Xúc động trước sự quan tâm của các mạnh thường quân, đại diện cho đối tượng được nhận quà phát biểu cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ghi nhận nghĩa cử cao đẹp trước sự quan tâm của các mạnh thường quân và của các hội, đây là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn giúp các đối tượng vơi đi phần nào nỗi đau và tự tin vươn lên trong cuộc sống đồng thời hứa hẹn sẽ kiên trì vượt qua đớn đau, khắc phục bệnh tật, khó khăn và tự vươn lên để hoà nhập cuộc sống cộng đồng.

    Việc tổ chức trao tặng quà đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam vào dịp tết Nguyên đán đã được Hội Bảo trợ Người tàn tật-TMC, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Hội Chữ thập đỏ huyện Năm Căn duy trì thường xuyên hàng năm. Đây là dịp để động viên, chia sẻ trước nỗi đau mất mát của các đối tượng khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam và cũng là dịp để vận động cộng đồng cùng chung tay chia sẻ trong thời gian tới./.

                                                                                                       Lê Xuân Thái

                                                                                       Chủ tịch Hội huyện Năm Căn