Sáng 20/07/2022, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã tổ chức lễ Tiếp nhận và trao tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

    Tại lễ tiếp nhận, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam và Hội Phật pháp Việt Nam Tâm Nguyện đã trao tặng số tiền 190 triệu đồng cho các cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam và các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Ảnh: Đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Nam nhân chất độc da cam, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liện hiệp Phụ Nữ tỉnh nhận quà tặng và tiền hỗ trợ.

     Được biết, nhân dịp kỷ niệm 75 Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông quốc gia Việt Nam phối hợp với Hội Phật pháp Việt Nam Tâm Nguyện tổ chức chuyến hành trình xuyên Việt để thăm, tặng quà các cựu chiến binh, gia đình có công với cách mạng.

Ảnh: Đại diện Hội Phật Pháp Việt Nam Tâm Nguyện  trao quà tặng cho nạn nhân chất độc da cam

 

    

     Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đồng chí Phan Mộng Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Hội phật pháp Việt Nam Tâm nguyện và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông quốc gia Việt Nam.
Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

                                                                                                                                             Văn phòng tỉnh Hội