ại Khu căn cứ Tỉnh ủy Lung lá Nhà thể, 54 suất quà Xuân được trao cho gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh, người có công với cách mạng và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Ấp Trần Độ và Ấp Láng.

Trong không khí ấm áp, thân tình, đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh báo cáo với bà con về kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong năm qua. Theo đó, thực hiện đạt 21/22 chỉ tiêu nghị quyết; nhiều chỉ tiêu vượt cao như xuất khẩu thuỷ sản đạt 1,3 tỷ đô la, trong đó xuất khẩu tôm đạt 1,1 tỷ đô la; thu ngân sách vượt gần 22% (1.000 tỷ đồng). Bên cạnh đó, tỉnh thực hiện tốt công tác hỗ trợ doanh nghiệp, người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 hơn 600 tỷ đồng; giúp doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh.

Đoàn công tác của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thắp hương tại bia tưởng niệm đồng chí Trần Văn Thời.

Đặc biệt, tỉnh quan tâm chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng, luôn xem đây là trách nhiệm, tri ân đối với những người đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ, xây dựng đất nước.

Đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Dương Huỳnh Khải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, trao quà Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Thạnh Phú.

Gửi lời chúc mừng năm mới an vui, sung túc đến mọi nhà, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn người dân nơi đây tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết cùng cấp uỷ, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời, đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho những người có công với cách mạng cả vật chất lẫn tinh thần.

Đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 896 (đứng chân trên địa bàn xã Thạnh Phú), Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được của đơn vị và lưu ý cần cập nhật kịp thời các chủ trương mới của Đảng về chính sách quốc phòng địa phương; tăng cường huấn luyện nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, xây dựng quân đội chính quy, hiện đại; đồng thời, tham gia cùng địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội, nhất là xây dựng NTM.

Đồng chí Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bộ binh 896.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Huỳnh Quốc Việt chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 896 năm mới với khí thế mới, gia đình an khang, thịnh vượng, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao./.

                                                                                                                                                   Mộng Thường