29-4- 2016, Bà Alison Keys – Đại diện đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam tại Đà Nẵng.

 

 

Bà Alison Keys (áo đen) tặng quà cho nạn nhân CĐDC 

   

 

 

   

     Ngày 29-4, tại Đà Nẵng, Bà Alison Keys – Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC) tại Trung tâm Bảo trợ NNCĐDC và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng.

    Đi cùng, còn có ban nhạc Germein Sisters (Australia) đến hát tặng các em nhỏ trong chuyến lưu diễn, giao lưu của ban nhạc tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có hai đoàn của Hội NNCĐDC Đồng Nai và Tây Ninh tham dự, giao lưu và học tập kinh nghiệm.

     Tại buổi giao lưu, Bà Alison Keys chia sẻ: “Tôi rất ngưỡng mộ và trân trọng Hội, Trung tâm và các cán bộ ở đây. Mọi người không chỉ nuôi dưỡng các em mà còn trao cho các em những kỹ năng sống, những nghề nghiệp và một môi trường sinh hoạt tình cảm, thân thiết. Lần này, tôi muốn cùng chia sẻ với cán bộ và các cháu về âm nhạc. Âm nhạc rất kỳ diệu, có thể trợ giúp về mặt tinh thần với con người rất nhiều”.

     Sau những tiết mục văn nghệ giữa các bạn nhỏ tại Trung tâm và ban nhạc Germein Sisters, Bà Alison Keys đã tặng Trung tâm bộ hệ thống âm thanh và bộ dụng cụ nấu nướng, làm bếp với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Báo Úc