Đoàn đã đến thăm các cháu thiếu nhi ở cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước, xã Lý Văn Lâm, Tp. Cà Mau; trẻ em dân tộc thiểu số phường 1;Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi Nhân Ái và trẻ em lưu cư phường Tân Xuyên, Tp. Cà Mau.

   Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Lê Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình học tập, sinh hoạt của các cháu thiếu nhi, mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Cà Mau, đồng chí Lê Dũng trao tặng cho mỗi cháu 300 ngàn đồng.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Cà  Mau Lê Dũng thăm, tặng quà trẻ em tại cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước, xã Lý Văn Lâm, Tp. Cà Mau

   Cùng ngày, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng và học tập tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh; Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; Làng trẻ SOS; các em đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

   Trao tặng tổng số 553 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng (tiền mặt) cho các em, tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; chúc các em thiếu nhi sức khoẻ, chăm ngoan. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các tập thể thầy cô, nhân viên đã tận tâm chăm lo đời sống của các em.

   Được biết, ngày Quốc tế thiếu nhi và Tháng hành động vì trẻ em năm nay, tỉnh Cà Mau có 993 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ cơ nhỡ được tặng quà với số tiền gần 300 triệu đồng./.

Phương Lài-Hằng My (Báo Cà Mau)

 

 

FacebookTwitterEmailMore