Đêm hội mở màn với hoạt cảnh sân khấu VÌ ĐÂU EM CHẾT, tái hiện lại trận càn bằng trực thăng của quân đội Mỹ qua việc rải chất độc màu da cam xuống các làng quê VN, đã cướp đi sinh mạng của những người dân vô tội và để lại những di chứng bệnh tật từ hóa chất độc hại cho con người và hủy hoại môi trường sống tự nhiên.

Với phần biểu diễn của các ca sỹ: Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Đình Thanh Tâm (Giải nhất Sao Mai Điểm Hẹn 2012), Hà Okio, Mi-A, Yên Chi, Y Thanh, Mai Quốc Việt , Mc Anh Quân và Diễn viên Điện ảnh -Mc Hoàng Ny, Vũ đoàn Nhịp sống…chương trình còn trình diễn 2 bộ sưu tập thời trang áo dài và đầm dạ hội chủ đề : Gốm men lam & Hương hoa của nhà thiết kế Hoài Sang do các người mẫu tên tuổi của Tp.HCM trình diễn.

 .Xen với các tiết mục của các nghệ sỹ, tiết mục biểu diễn của các cháu khuyết tật thuộc Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè đã làm cho không gian đêm hội thật sự chìm lắng và xúc động khi nghe các em khuyết tật ca hát vô tư trên xe lăn.

Chương trình đã tổ chức bán đấu giá 2 bức tranh, 1 sim điện thoại và thu về 90.000.000 Đ. Toàn bộ doanh thu này đã được bà Hồ Thị Thu Hiền, Phó ban tổ chức Đêm hội trao tặng ngay cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai & Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè – Tp.HCM.

 Chương trình được dàn dựng bởi Đạo diễn Xuân Nam và ekip thực hiện chương trình đã tạo nên sự thành công của đêm hội. Nhà sản xuất Trịnh Phát Đạt – Tổng Giám Đốc Cty Vanvanco, Trưởng BTC Đêm hội cho biết : Ông sẽ đưa chương trình này đến 2 địa phương còn lại là Quảng Trị – Hà Nội để giúp đỡ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam có thêm những niềm vui trong cuộc sống thông qua việc đấu giá tranh từ thiện từ các nhà hảo tâm và vận động các mạnh thường quân ủng hộ trực tiếp cho các hội nạn nhân nhiễm chất độc màu da ca trên các tỉnh thành trong cả nước.

(Theo thegioicasi.com)