Tới dự lễ trao tặng quà có lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, lãnh đạo các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng hơn 160 đối tượng và gia đình các đối tượng được thụ hưởng.

   Số quà được trao lần này là 150 suất của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân: Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đất Mũi tỉnh Cà Mau, Ngân hàng Agribank Năm Căn, HĐ bank Năm Căn và Họ đạo Năm Căn với tổng số tiền 59.000.000 đồng.

Ông Cao Hồng Phúc, Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng BIDV Đất Mũi trao bảng tượng trưng về tặng quà tết cho ông Võ Văn Hành, Phó Chủ  tịch UBND huyện Năm Căn.

    Tại lễ trao quà, lãnh đạo huyện Năm Căn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các nhà mạnh thường quân, biểu dương tinh thần vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật của các đối tượng nghèo và nạn nhân chất độc da cam.   

    

Ông Võ Văn Hành, Phó Chủ tịch UBND huyện Năm Căn phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân.

   Được tặng quà tết, các đối tượng được nhận quà vô cùng xúc động trước sự quan tâm của các mạnh thường quân, ghi nhận sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của các mạnh thường quân và nhà hảo tâm, xem đây là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn giúp các đối tượng tăng thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật, làm vơi đi phần nào nỗi đau và tự tin vươn lên hoà nhập cuộc sống cộng đồng./.

                                                                                     Lê Xuân Thái

                                                                       Chủ tịch Hội huyện Năm Căn