Tại các điểm đến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân đã gửi lời chúc Tết, thăm hỏi chân tình đến Mẹ Việt Nam anh hùng đang được chăm sóc tại đây; cùng cán bộ, giáo viên, các bé mồ côi, khiếm khuyết, các cụ già neo đơn. Bên cạnh đó, đoàn đã trao 90 suất quà cho các cháu tại Làng trẻ SOS, 100 suất quà cho Trung Tâm bảo trợ xã hội và 255 suất quà cho Trung tâm hỗ trợ phát triển hòa nhập. 

Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Đồng chí Nguyễn Minh Luân, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Cà Mau.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân thay mặt lãnh đạo tỉnh trân trọng biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các trung tâm. Đồng thời, mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó yêu thương với nhau, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Minh Luân tặng quà cho trẻ em Làng trẻ SOS.

“Tôi rất trân trọng sự nỗ lực của các trung tâm và những tình cảm thiêng liêng mà các đồng chí đã dành cho các cụ, các cháu. Nếu không có những tấm lòng đẹp sẽ không thể có được những điều chân thiện mỹ này. Riêng đối với các cháu, tôi mong các cháu được nhiều sức khỏe, vượt qua số phận để vươn lên trong học tập, rèn luyện, cuộc sống và đáp lại tình cảm của những người cha, người mẹ thứ hai trao cho mình. Về trách nhiệm của chính quyền địa phương, chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm và hỗ trợ đúng mực cho các đồng chí, các mẹ và các cháu". Phó chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ./.

                                                                                                 Lam Khánh - Kim Cương