Năm nay, vào lúc 08 giờ ngày 10/02/2020 bà tiếp tục làm công tác thiện nguyện này đối với Năm Căn. Quà tặng cho 30 nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Năm Căn năm nay là gạo, mì tôm, dầu ăn… trị giá 9.000.000 đồng. Số quà tặng lần này tuy không lớn nhưng điều đáng ghi nhận là bà đã duy trì nghĩa cử cao đẹp này đối với nạn nhân của huyện Năm Căn trong suất 6 năm qua. Đây có thể xem là một trong những mạnh thường quân của huyện.

     Tại lễ trao quà lần này, sau phần phát biểu của Huyện hội bà Nhiêu đã phát biểu tâm sự với nạn nhân và bà đã không dấu được nỗi xúc động của mình trước nỗi đau của các nạn nhân.

Ảnh: Bà Lữ Thị Nhiêu trực tiếp trao quà cho nạn nhân

                                                                                               

     Xúc động trước lòng hảo tâm của mạnh thường quân, nạn nhân Đỗ Thế Thành đã thay mặt các nạn nhân được nhận quà lần này phát biểu cảm ơn, ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của bà Nhiêu; xem đây là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn, là động lực mạnh mẽ giúp nạn nhân vơi đi phần nào nỗi đau da cam và tự tin vươn lên hoà nhập cuộc sống cộng đồng.

                                       Nạn nhân Đỗ Thế Thành phát biểu cảm ơn

  Trước khi chia tay, Việt kiều Australia Lữ Thị Nhiêu đã hẹn gặp lại Huyện hội và nạn nhân vào dịp tới với sự tham gia của một số Việt Kiều khác để tiếp tục góp phần chia sẻ sẻ nỗi đau da cam của nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong huyện./.

                                                                                  Lê Xuân Thái

                                                                       Chủ tịch Hội huyện Năm Căn