Trên địa bàn xã Hàng Vịnh có tổng số 16 nạn nhân, trong buổi tổ chức thăm tặng quà tại các gia đình, đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam xã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trao 16 xuất quà cho các nạn nhân. Trong đó, quà của UBND huyện Năm Căn 02 xuất, quà của Hội nạn nhân chất độc da can/dioxin huyện Năm Căn 04 xuất, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và 10 xuất của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Hàng Vịnh mỗi xuất 300.000 đồng. Tổng số tiền 6.000.000 đồng.

   Những suất quà nghĩa tình trao gửi trong thời điểm này tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực của hội các cấp cùng các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam.

   Đây cũng là hoạt động được Hội Nạn nhân chất độc da cam xã duy trì tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng phong trào “Vì nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phát động.

  Một số hình ảnh tặng quà cho nạn nhân

                               Ảnh: Chủ tịch xã Hàng Vịnh, tặng quà cho nạn nhân Lê Triều Phong, ấp 4

                Ảnh: Chủ tịch xã Hàng Vịnh, tặng quà cho nạn nhân Nguyễn Văn Phì, ấp XLT

                   Ảnh: Chủ tịch xã Hàng Vịnh, tặng quà cho nạn nhân Trần Ngọc Hà, ấp 4

                                                                          T/h: Xuân Doanh (Phó chủ tịch Hội NNCĐC/dioxin xã Hàng Vịnh)