Ngày 26-4, Bệnh viện Quân y 103 (Học viện Quân y) phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Nam Định tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

      Đây là một trong số các hoạt động của đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách tại các địa phương nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 / 30-4-2016).

Các y, bác sĩ khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin.

    Tổng cộng đã có hơn 500 đối tượng là nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Xuân Trường khám bệnh, tư vấn sức khỏe, siêu âm, làm điện tim và cấp thuốc miễn phí. Nhân dịp này, Bệnh viện Quân y 103 tặng 15 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn.

    Cùng với hoạt động tại Nam Định, Bệnh viện Quân y 103 cũng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.080 đối tượng chính sách thuộc các huyện Thanh Oai, Thường Tín và quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Tin, ảnh: QUỐC ANH (Báo QĐND)