Căn nhà đươc khởi công xây dựng ngày 07/8/2018 và đã nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng ngày 24 tháng 10 năm 2018 với tổng trị giá 105.000.000 đồng trong đó Huyện hội vận động Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn tài trợ 30.000.000 đồng, Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin xã Tam Giang vận động cộng đồng và thân nhân của nạn nhân Hiền hỗ trợ 75.000.000 đồng. Tại lễ bàn giao, ngoài sự có mặt của các cấp Hội, nhà tài trợ và UBND xã Tam Giang còn có đại diện của các ngành Mặt trận tổ quốc, Lao động – TBXH, Cựu chiến Binh, Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ Người tàn tật &TMC huyện, xã và Ban nhân dân ấp sở tại tham dự cùng mạnh thường quân đến tặng quà.

Trong ảnh: Ông Nguyễn Văn Cảnh, Giám đốc sản xuất Cty Cổ phần XNKTS Năm Căn (người đứng bìa phải) thay mặt Công ty trao bảng lưu niệm nhà cho nạn nhân Hiền.

    Căn nhà được bàn giao cho nạn nhân Hiền là căn thứ 6 trong năm 2018 được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Năm Căn vận động xây dựng cho nạn nhân chất độc da cam. Hiện nay Hội đang triển khai xây dựng thêm 02 căn khác cho nạn nhân.

                                                                        Lê Xuân Thái, Chủ tịch Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin huyện Năm Căn