Ngày 13 tháng 01 năm 2023, tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Năm Căn phối hợp tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam.

 

 

               Toàn cảnh lế trao tặng quà tết cho nạn nhân

 

Tới dự lễ có Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn, lãnh đạo các cấp hội của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ Người tàn tật & TMC, Hội Khuyến học và Huyện đoàn huyện Năm Căn.

 

 

Ông Nguyễn Văn Cảnh (bìa trái), P.Tổng Giám đốc CT Cổ phần XNK Thủy sản Năm Căn tặng quà cho nạn nhân

 

Tại buổi lễ, sau khi được nghe Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Năm Căn phát biểu, lãnh đạo Huyện hội cùng với lãnh đạo các hội tiến hành trao tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật và trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19. Số quà tết được trao đến tay các đối tượng lần này là 210 suất trị giá 63 triệu đồng gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm để nạn nhân sử dụng trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão. Đặc biệt Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã đặt mua của Tạp chí da cam việt Nam 200 tờ lịch năm 2023 để tặng cho 200 nạn nhân trong huyện.

 

 

          Lãnh đạo huyện hội tặng quà và lịch Xuân Quý Mão năm 2023 cho nạn nhân

                                     

Phấn khởi trước nghĩa cử cao đẹp của Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Năm Căn và hội, đại diện nạn nhân đã phát biểu cảm ơn và hứa hẹn sẽ vượt qua khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống và vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Sau lễ tặng quà tạị Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Năm Căn, các hội tiếp túc đến xã Tam Giang Đông để cùng với UBND xã và MTTQVN xã trao tặng 85 suất bằng tiền và quà trị giá 47 triệu đồng.

                  Với khí thế và bứt phá bước đầu về chăm lo cho nạn nhân trên đây, Hội huyện Năm Căn sẽ làm tốt công tác tổ chức hội và phong trào hành động vì nạn nhân chất độc da cam năm 2023.

                                                                                                   Lê Xuân Thái, Chủ tịch Hội huyện Năm Căn