Thực hiện phong trào "Tết Vì nạn nhân chất độc da cam" Xuân Ất Tỵ 2025 do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phát động, Thường trực Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tổ chức trực tiếp động viên, thăm hỏi nạn nhân và trao tặng 110 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị 65 triệu đồng, mang tết đến sớm với nạn nhân.

   Thường trực tỉnh Hội tổ chức đoàn lãnh đạo tỉnh Hội, cán bộ Hội đến thăm viếng nạn nhân tại huyện, thành Hôi.

    Trong thời gian qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Cà Mau đã có nhiều hoạt động chăm lo vật chất và tinh thần cho các nạn nhân da cam nhằm xoa dịu nỗi đau và sự mất mát của họ. Những món quà được Hội trao tặng dịp này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần mang Tết đến sớm cho nạn nhân da cam.

     Nhân dịp thăm viếng, động viên tặng quà cho nạn nhân xuân Ất Tỵ năm 2025 Thường trực tỉnh Hội kết họp làm việc với các huyện, thành Hội đôn đốc công tác vận động, chăm sóc giúp đỡ nạn nhân để nạn nhân nào cũng có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau.

    Các hoạt động vận động, thăm viếng nạn nhân vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Ảnh: Thăm viếng tặng quà tại 9 huyện, thành Hội

1/ Tp Cà Mau thăm nạn nhân Lê Hữu Tuấn, ấp Bà Điều, Lý Văn Lâm

2/ Huyện U Minh thăm nạn nhân Phan Văn Hiếu, ấp 15, xã Khánh An

3/ Huyện Thới Bình: Bàn giao nhà cho nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn, ấp 2, xã Trí Phải

4/ Huyện Ngọc Hiển tặng quà cho nạn nhân Lê Hoàng Sang, ấp Tân Tiến, xã Tân Ân Tây

5/ Huyện Phú Tân thăm 2 nạn nhân Nguyễn Thị Sự và Đặng Thị Sương ấp Bào Chấu, xã Việt Thắng

6/ Huyện Đầm Dơi thăm, tặng qùa nạn nhân Nguyễn Văn Đẹt, ấp Trung Cang, xã Tân Trung

7/ Huyện Trần Văn Thời thăm, tặng qùa nạn nhân Lê Văn Dũng, ấp Rạch Cui, xã Khánh Bình

8/ Thị trấn Năm Căn: Họp mặt, tặng quà

9/ Huyện Cái Nước thăm, tặng quà nạn nhân Võ Văn Nghiệm, ấp Kênh Tư, xã Hòa Mỹ,

                                                                                      Văn phòng tỉnh Hội